Menu Đóng

Top 5 thương hiệu giày dép phổ biển ở Việt Nam

5. Giày Hạnh Dung:

Hệ thống Giày Thời Trang Hạnh Dung chính thức được thành lập và đăng ký bảo hộ Thương Hiệu Độc Quyền “Giày Thời Trang Hạnh Dung” với Cục Sỡ Hữu Trí Tuệ Việt Nam kể từ năm 1997.

Một số mẫu giầy Hạnh Dung

Trải qua gần 20 năm hoạt động, hệ thống Giày Thời Trang Hạnh Dung đã sỡ hữu một lượng lớn khách hàng đông đảo tín nhiệm và đã trở thành một trong những thương hiệu giày thời trang nữ nổi tiếng và lâu đời nhất tại Sài Gòn.

Giày thời trang nữ Hạnh Dung tự hào là sản phẩm 100 % Made in Việt Nam, đạt nhiều danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn như: Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp các năm từ 2004 đến 2014, Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010…

Website: https://giayhanhdung.com.vn

4. Vina Giầy:

Vina-Giầy đã tham gia thị trường giày dép Thành phố Hồ Chí Minh rất sớm từ những năm 1990 với các loại giày da thời trang đa dạng thích hợp cho cả hai giới già và trẻ.

Sản phẩm của Vina-Giầy được bày bán ở nhiều cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty cũng có các chi nhánh tại Hà Nội, Ðà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ…


Website: https://vinagiay.vn

3. Giày Thượng Đình:

Giá trị của nhãn hiệu: Trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, nhãn hiệu Giầy Thượng Đình đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và ưa thích sử dụng thường xuyên. Nhiều năm liền nhãn hiệu Giầy Thượng Đình luôn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những sản phẩm TOPTEN.

Đôi giày Thượng Đình “Huyền Thoại”.

Các sản phẩm giày được Giày Thượng Đình cung cấp gồm:

  • Giày bảo hộ lao động
  • Giày xuất khẩu
  • Giày vải thời trang
  • Giày thể thao

Website: http://www.giaythuongdinh.com.vn

⇒ Xem thêm: 3 cách đặt tên shop hay

2. Giầy Bita’s:

Công ty Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tân được thành lập từ năm 1991 (với thương hiệu BITA’S) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh giày dép chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, với thiết kế đẹp, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, như:

  • Dép, Sandal.
  • Giày công sở.
  • Giày Thể Thao.
  • Giày dép siêu nhẹ.
  • Và v.v.

Dành cho mọi lứa tuổi, giúp người tiêu dùng dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.


Website: https://bitas.com.vn

1. Giầy Biti’s:

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ khởi nghiệp từ năm 1982, Biti’s đã cải tiến và đổi mới không ngừng, từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu giày dép rất đa dạng về hình thức và mẫu mã, cùng với đó là chiến lược sản xuất và xuất nhập khẩu mang tầm thời đại, nguồn vật lực – tài lực – nhân lực năng động, nhiệt huyết, đủ sức để cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thế giới.


Website: https://www.bitis.com.vn

⇒ Xem thêm: 5 lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý bán hàng

Bài viết khác

...